Chào mừng bạn đến với ROG CYBER CAFE, để đăng ký phòng xin ấn vào nút bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn!

ĐĂNG KÝ

 

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

NHỮNG SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÒNG MÁY

ĐIỂM TIN

Tin tức về những phòng máy đạt chuẩn ASUS CYBER CAFE

X SPACE – phòng game riêng tư cao cấp (PRIVATE GAMING HOTEL) đầu tiên tại Đông Nam Á được tại trợ bởi ROG | GameSao
Khác với các quán net trên thị trường thông thường chỉ là nơi các game thủ đến để chơi nhiều thể loại game khác nhau hoặc trải nghiệm cùng bạn bè thì giờ đây Private Gaming House được chính thức ra mắt vào ngày 22/02/2019 để làm hài lòng các cặp đôi game thủ, những streamer/ caster/ team esport chuyên nghiệp hiện nay.
Xuất hiện cyber game 'triệu đô' ngay giữa Hà Nội
Vikings Esports Arena là cyber game nổi bật với mặt bằng lên tới 1500 m2 siêu rộng rãi cùng với cấu hình khủng và nhiều hạng mục đầu tư khủng khác.
StarGame nâng cấp màn hình ROG 240Hz
StarGame là một trong những phòng máy lớn tại Hà Nội, và mới đây phòng máy này còn tiếp tục nâng cấp thêm cấu hình máy nhằm phục vụ các nhu cầu game cao cấp cho game thủ với màn hình ROG 240Hz.

Tăng tương tác bằng các video thú vị từ KOL

Well-known e-sports live broadcaster, Youtuber


THƯƠNG HIỆU ROG

THÀNH LẬP


ROG - Republic Of Gamers là một thương hiệu phần cứng hàng đầu giành cho game thử được ASUS ra đời vào năm 2006. Đại diện cho hiệu năng cực cao và thông số kỹ thuật cấp cao nhất.


TINH THẦN


Lấy trải nghiệm của người chơi làm điểm khởi đầu, chúng tôi tiếp tục tạo ra các thiết kế và chức năng sáng tạo phù hợp với người chơi. Đây là lựa chọn đầu tiên cho các nhà vô địch trên thế giới.


ĐỒNG HÀNH CÙNG THỂ THAO ĐIỆN TỬ

ROG(Republic of Gamers) được ra đời tập trung vào trải nghiệm của người chơi. Ở khu vực châu Á nơi ngành công nghiệp thể thao điện tử đang bùng nổ, các quán game trực tuyến không gì khác hơn là nơi người chơi có thể trải nghiệm thiết bị phần cứng cấp cao nhất đầu tiên. Do đó, việc thành lập ROG CYBER CAFE với hy vọng hợp tác với nhiều ngành công nghiệp cafe trực tuyến tiềm năng để Các quán cà phê trực tuyến thể thao điện tử chất lượng cao nhất và việc thành lập một hệ thống liên minh mạnh mẽ nhưng không bị thúc giục cuối cùng đã giúp ngành công nghiệp thể thao điện tử của Đài Loan cất cánh, thành lập tại Đài Loan và đi ra quốc tế.

    

ROG CYBER CAFE

HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU


EVENT NỔI BẬT TẠI PHÒNG GAME

Đồng hành cùng phòng game tạo ra những event tuyệt vời thu hút khách tham quan trải nghiệm

DANH SÁCH PHÒNG GAME ĐẠT CHUẨN

89+

Trải dài khắp Việt Nam

Chào mừng bạn tham gia ROG CYBER CAFE, vui lòng nhấp vào nút bên dưới chúng tôi đó sẽ liên hệ lại với bạn!

ĐĂNG KÝ

icon_BackToTop